TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố hiệu ứng về hình ảnh, ghi nhớ và truyền thông với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh.

Tổ chức chạy Roadshow là một trong những hình thức tổ chức sự kiện có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương, chào mừng ngày lễ hội, hay các hoạt động từ thiện, môi trường…v.v. Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh và ghi nhớ.

chay-road-show

ĐỨC NHẬT MEDIA là một doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chạy roadshow quảng bá thương hiệu, sản phẩm và sự kiệnĐỨC NHẬT MEDIA có thể giúp bạn:

– Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm.

– Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, Người mẫu xinh xắn, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng sử lý tình huống.

– ĐỨC NHẬT MEDIA đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết.

To-chuc-chay-roadshow

Đặc biệt, ĐỨC NHẬT MEDIA tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu cung cấp nhân sự cho tới các thiết bị vật tư nên đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cũng giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, ĐỨC NHẬT MEDIA cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức chạy roadshow mang đầy tính chuyên nghiệp, hiệu quả truyền thông và thành công nhất.

090.406.9786