CUNG CẤP NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

ĐỨC NHẬT MEDIA - cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội - cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

Cung cấp người mẫu nữ, người mẫu nam trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

cung-cap-nguoi-mau-3

ĐỨC NHẬT MEDIA chuyên: Cung cấp – Đào tạo Người mẫu hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

Người mẫu (Model) – là nhân tố không thể thiếu trong ngành thời trang, quảng cáo. Người mẫu là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng, ý nghĩa của từng trang phục, từng bộ ảnh, từng sản phẩm..v.v tới khán giả.

cung-cap-nguoi-mau-gioi-thieu-san-pham

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA bạn có thể dễ dàng lựa chọn người mẫu phù hợp cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn.

Các dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi:

  • Người mẫu trình diễn thời trang.
  • Người mẫu trình diễn, giới thiệu Xe Ô Tô.
  • Người mẫu chụp hình tạp chí.
  • Người mẫu chụp hình Bộ Sưu Tập thời trang.
  • Người mẫu chụp hình quảng cáo sản phẩm.
  • Người mẫu tóc.
  • Người mẫu, Diễn viên Quay Phim, Video Clip Ca nhạc.

cung-cap-nguoi-mau-tai-ha-noi

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí hoặc có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ thuê người mẫu.