BIỂN QUẢNG CÁO TẤM LỚN

Biển quảng cáo tấm lớn là hình thức được các doanh nghiệp lớn quảng bá sản phẩm của mình tại những khu vực rông, dễ gây sự chú ý như các tòa nhà cao tầng, dải phân cách hay đường cao tốc

Biển quảng cáo tấm lớn (Billboard) với kích thước lớn, dưới 80m2 (bảng trong đô thị) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ. Làm biển quảng cáo tấm lớn có yêu cầu cao trong việc thiết kế khung và thi công biển. 

Loại hình biển quảng cáo (Pano, pa nô, billboard) này thường có kết cấu công phu do chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, tác động xung quanh(đặ biệt là mưa bão, động đất)... Thường được các chủ đầu tư đặt bằng trụ bê tông, kết cấu thép hoặc treo trên những vị trí trong điểm giao lộ tại các hông tường của các trung tâm, ngã ba hoặc các xa lộ lớn ...

Khung biển bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt biển quảng cáo in bạt Hiflex, in phun. 

Biển quảng cáo ngoài trời

Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

090.406.9786