IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ

Bìa đựng hồ sơ là một trong nhưng ấn phẩm không thể thiếu được trong hoat động của các công ty. Bìa đựng hồ sơ có tính năng đựng, chứa những tài liệu, nhưng thông tin cần thiết của chủ thể (cá nhân, công ty, tập thể, nhóm các đơn vị khác…) đối với các khách thể của mình. Bìa hồ sơ mang khái niệm rộng nó bao gồm cả folder, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa đựng hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông báo của các công ty đến đối tượng khách hàng.

Bìa hồ sơ là một trong nhưng sản phẩm được ưu tiên trong danh mục các ấn phẩm văn phòng của công ty In Đức Nhật . Về thông số kỹ thuật, Bìa hồ sơ có nhiều dạng khác nhau. Nêu được yêu cầu dưới dạng folder: kích thước tầm 22x31cm, có tài cài khoảng 7 cm để có thể kẹp tài liệu, tờ báo giá, name card, tờ rơi quảng cáo…Chất liệu thường làm giấy C250gsm – C300gsm, có màng cán(cán bóng, hoặc cán mờ…)


Nếu được yêu cầu dưới dạng bìa đựng hồ sơ cá nhân: kích thước trong khoảng 25 x34cm, in giấy Bristol 230gsm – 300gsm, hoặc giấy Duplex định lượng 300gsm… Nó dưới dạng bìa túi chứa những giấy tờ, thông tin của cá nhân phục vụ mục đích: xin việc, hồ sơ thi tuyển…


Nếu được yêu cầu dưới dạng hồ sơ của công ty: ở trường hợp này có thể coi là một profile tổng quát của công ty, nó chứa đựng nhưng thông tin về sản phẩm, dịch vụ có thể dung trong mục đích giới thiệu cảo cáo tới khách hàng, hoặc hồ sơ tham gia thầu(bộ bao giá, hồ sơ năng lực, hợp đồng…) về chật liệu có thể làm giấy C hoặc giấy Bristol tùy theo lựa chọn của khách hàng.

In bìa hồ sơ tại Công ty In Đức Nhật , khách hàng luôn được ưu tiên miễn phí thiết kế, với market bìa hồ sơ đa dạng phù hợp cho mọi ngành nghề…về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về màu sắc, chất liệu giấy cũng như tiến độ giao hàng của sản phẩm.

Đặt in bìa hồ sơ tại Công ty In Đức Nhật , quý khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất: in nhanh bìa hồ sơ, in chất liệu cao cấp.. Dịch vụ in ấn tại In Đức Nhật  với phương châm “niềm tin của khách hàng là động lực phát triển” hy vọng luôn luôn là nơi tin cậy để khách hàng yêu cầu thiết kế và đặt in các sản phẩm của mình.

090.406.9786