CHO THUÊ SÂN KHẤU TỔ CHỨC SỰ KIỆN

ĐỨC NHẬT MEDIA là nơi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA để có thể hưởng trọn gói dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Sân khấu chính là sự  khẳng định đẳng cấp tốt nhất cho chủ nhân của bữa tiệc, sự kiện, hội nghị ….v..v…  đối với người tham dự. Chính vì vậy, một sân khấu chuyên nghiệp, rực rỡ sẽ khẳng định đẳng cấp, thương hiệu cũng như sự chu đáo của bạn.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Trong rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện hiện nay, nổi bật nhất chính là ĐỨC NHẬT MEDIA. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, mới nhất nhưng …với giá cả hợp lý nhất.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Các bạn sẽ được tận tình tư vấn rất nhiều mẫu sân khấu phù hợp với tính chất sự kiện và khả năng tài chính của mình.

Các gói dịch vụ cho thuê chính của ĐỨC NHẬT MEDIA:

– Cho thuê sân khấu tổ chức lễ khởi công, khánh thành, lễ động thổ, khai trường,…

– Cho thuê sân khấu các buổi lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm, sân khấu biểu diễn,…

– Cho thuê sân khâu chương trình ca nhạc lớn trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng có những gói dịch vụ kết hợp dàn dựng, lắp đặt không gian treo backdrop theo mục đích, tính chất của sự kiện; Thiết kế, cho thuê sân khấu trong nhà, ngoài trời, mọi kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt ĐỨC NHẬT MEDIA có thể dàn dựng cho bạn sân khấu trên mọi địa hình, kích cỡ, dù phức tạp hay ngoại cỡ.

Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Lựa chọn ĐỨC NHẬT MEDIA cho sự kiện là chọn giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho sự kiện của mình !

090.406.9786