CHO THUÊ CÁC THIẾT BỊ

ĐỨC NHẬT MEDIA là đơn vị chuyên tổ chức cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi để được hưởng một dịch vụ trọn gói với giá gốc, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho một sự kiện.

Âm thanh, ánh sáng sân khấu là những thiết bị không thể thiếu trong bất kì một buổi lễ nào. Nhận thấy sự quan trọng đó mà rất nhiều công ty mở dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu ra đời. ĐỨC NHẬT MEDIA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất.

ĐỨC NHẬT MEDIA- chuyên tổ chức những sự kiện, event cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu, nơi cung cấp những thiết bị chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu trong những sự kiện như: hội nghị, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, sân khấu ca nhạc cả ở trong và ngoài trời. Tùy thuộc vào mục đích của buổi lễ, chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

ĐỨC NHẬT MEDIA của chúng tôi mang đến cho quý khách những dịch vụ sau:

Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh. Với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

– Âm thanh sân khấu ca nhạc trong và ngoài trời.

– Âm thanh hội nghị, hội thảo.

– Âm thanh lễ khánh thành, lễ trai trương.

– Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp và bán chuyên trong và ngoài trời.

Starevent cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị ánh âm thanh tốt nhất

ĐỨC NHẬT MEDIA cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị ánh sáng âm thanh tốt nhất

Dịch vụ cho thuê thiết bị ánh sáng với hệ thống ánh sáng đạt tiêu chuẩn của một buổi lễ. Các thiết bị chiếu sáng đều đảm bảo chất lượng và an toàn đối với mọi người xung quanh. Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê ánh sáng như sau:

– Ánh sáng chiếu sáng sư kiện.

– Ánh sáng chiếu sáng lễ hội công ty.

– Ánh sáng sân khấu ca nhạc chuyên, bán chuyên trong và ngoài trời.

Starevent cung cấp cho bạn những thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp nhất

ĐỨC NHẬT MEDIA cung cấp cho bạn những thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp nhất

Để những sư kiện của đơn vị của bạn đạt hiệu quả cao nhất, ĐỨC NHẬT MEDIA chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có đủ tự tin sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA để được tận hưởng dịch vụ trọn gói với giá gốc, bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để thuê nhiều dịch vụ cho một sự kiện.

ĐỨC NHẬT MEDIA đồng hành cùng quý khách hàng trên từng chặng đường đi.

090.406.9786