IN MÁC TREO , THẺ TREO

Một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh đó là thẻ bài,thẻ treo hay còn gọi là mác treo
 

Thẻ bài (thẻ treo,mác treo) là một dạng tem mác được các công ty thời trang,các shop quần áo,du lịch khách sạn sử dụng. Thẻ bài, mác treo được gắn trên các hàng hóa không chỉ dùng để báo giá hoặc thông tin về sản phẩm bên cạnh đó việc in thẻ bài còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín đối với khách hàng.
 

Thẻ bài, thẻ treo (mác treo) có hình dáng mẫu mã khá phong phú,bạn có thể in thẻ treo theo hình tròn, hình vuông, chữ nhật, bo góc,mũi tên… hay bạn cũng có thể chọn lựa và thiết kế cho mình 1 số mẫu thẻ bài có hình dáng độc đáo, cách điệu khi dùng khuôn bế thành phẩm,bạn chỉ cần nêu ý tưởng công ty In Đức Nhật chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí chọn lựa và thiết kế.

Bên cạnh hình dáng kích thước chất liệu để in thẻ bài, in mác treo vô cùng quan trọng.khác với khi in thẻ nhân viên nguyên liệu thường được sử dụng để in ấn là chất liệu giấy hoặc nhựa mỏng mềm.Giấy in thẻ bài thường làm trên các loại giấy bồi C300 từ loại giá thành rẻ đến cao cấp như in thẻ vip .Với công nghệ in hiện nay có thêm một số loại giấy để in thẻ bài in mác treo như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu nâu vàng (hoặc tẩy trắng) tạo nên tính sang trọng của sản phẩm.
 

In thẻ bài, thẻ treo hiện nay thường được in bằng công nghệ in offset giúp cho hình ảnh được rõ nét,sinh động để thể hiện đẳng cấp cùng với dáng vẻ sang trọng người ta thường thêm công đoạn cán bề mặt sản phẩm trơn bóng hoặc nhám mịn hoặc có thể ép nhũ màu. Lựa chọn in thẻ bài,in mác treo là một trong cách quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu được nếu bạn đang có ý định xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình.
 

Viêc in thẻ bài, in mác treo không những đòi hỏi cao về sự sáng tạo,nội dung cô đọng mà còn phải không làm mất tính thẩm mỹ công ty In Đức Nhật chúng tôi luôn tự tin cung cấp khách hàng sản phẩm in thẻ bài, thẻ mác treo với giá rẻ nhất

090.406.9786