THƯ MỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY ……………………………….............

Trước hết, Công ty CP In ấn, Quảng cáo và Truyền thông Đức Nhật (Đức Nhật Media–DCNT) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2000, tiền thân là một đơn vị trực thuộc của Công ty CP giới thiệu văn hoá nghệ thuật Đông Đô (Đông Đô Show) – công ty chuyên tổ chức sự kiện và tổ chức các buổi biểu diễn lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam và ở nước ngoài.

Đức Nhật Media ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về in ấn, quảng cáo, truyền thông và xây dựng thương hiệu…

Kế thừa và phát huy những thành công đạt được trong những năm qua, Đông Đô Show nói chung và Đức Nhật Media nói riêng đã tạo lập được uy tín bằng hoạt động kinh doanh hiệu quả với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động; sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng cao.

Với phương châm và sứ mệnh của công ty là “Sáng tạo để thành công”, Đức Nhật Media luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng giá trị cao thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ in ấn, quảng cáo và truyền thông chất lượng nhất.

Với mong muốn gia tăng nhiều tiện ích cho Doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian chi phí để doanh nghiệp có sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Công ty, Đức Nhật Media xin gửi tới Quý doanh nghiệp các sản phẩm dịch vụ như sau:

Sản phẩm in ấn, thiết kế: Căn cứ vào nhu cầu của Quý khách, công ty sẽ cung cấp gói sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ được lựa chọn bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: Lô gô, card visit, phong bì, kẹp file, giấy tiêu đề, lịch tết, túi xách…Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm đã in ấn theo số lượng được yêu cầu.

Sản phẩm quảng cáo: Đức Nhật Media nhận cung cấp các sản phẩm quảng cáo đa dạng phong phú với phương châm giúp Quý Doanh nghiệp được nhiều người biết đến, gia tăng số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn. Các sản phẩm quảng cáo trực tuyến và truyền thống sẽ được tư vấn cho phù hợp với đặc thù từng khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các loại biển bảng, pano… phù hợp với khuân viên của khách hàng.

Sản phẩm truyền thông: Đức Nhật Media sẽ nâng hình ảnh Quý khách hàng lên một tầm cao mới với các bài báo, các phóng sự, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo ngắn (TVC) thông qua các phương thức truyền thông như báo chí, tạp chí, các đoạn phim giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp sẽ được phát trên các kênh truyền hình, youtube, face book, trang website của các báo mạng, trang website của chính quý khách hàng… Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp màn hình LED với số lượng lớn. Thiết kế, sản xuất các loại sân khấu phục vụ các buổi biểu diễn, sự kiện, cung cấp các ca sĩ, nhóm múa hàng đầu Việt Nam và hải ngoại…với chất lượng cao, giá cả đặc biệt cạnh tranh.

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng phát triển thương hiệu một cách hiệu quả và bền vững, Đức Nhật Media rất mong muốn được hợp tác, cung cấp dịch vụ in ấn, quảng cáo, truyền thông tới công ty và hy vọng được công ty lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy nhất, cùng hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung của cả hai bên. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả của Quý công ty!

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc 

NGUYỄN THỊ THUÝ NGA

090.406.9786