Tin tức các sự kiện giải trí

11 TH09
Xuân Hinh đầu tư 10 tỉ cho liveshow kỉ niệm 40 năm hát chèo

Xuân Hinh đầu tư 10 tỉ cho liveshow kỉ niệm 40 năm hát chèo

 

Sau 40 năm Xuân Hinh bùng nổ trong liveshow chèo duy nhất của mình với tên gọi “Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã” vào 5/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam (Hà Nội).

Liveshow đánh dấu 40 năm sự nghiệp biểu diễn của Xuân Hinh - nghệ sỹ chèo danh tiếng nhất Việt Nam. Đây cũng là đêm tri ân Xuân Hinh gửi tới khán giả - những người đã luôn yêu mến đồng hành cùng nghệ sỹ suốt 40 năm qua.

 

xuan-hinh-dau-tu-10-ti-cho-liveshow-ki-niem-40-nam-hat-cheo-giadinhvietnam.com 1

 

Lần đầu tiên trong lịch sử sân khấu nước nhà có liveshow hề chèo của một nghệ sỹ sân khấu tên tuổi như Xuân Hinh. Và cũng là lần đầu tiên nghệ thuật truyền thống được tái hiện trên phông nền sân khấu hiện đại, độc đáo nhưng vẫn đậm chất dân gian

Được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn nổi tiếng Phạm Hoàng Nam, đạo diễn sân khấu Lê Hùng, biên tập nội dung Đỗ Thanh Hải, trong không gian mô phỏng sân khấu chèo truyền thống nhưng đậm đặc hơi thở đương đại.

 

xuan-hinh-dau-tu-10-ti-cho-liveshow-ki-niem-40-nam-hat-cheo-giadinhvietnam.com 2

 

NS Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền

Những tiết mục nghệ thuật để đời của Xuân Hinh sẽ được chính nghệ sĩ thực hiện cùng các bạn diễn lâu năm như Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Xuân Bắc, Vân Dung,.. cùng gần 20 diễn viên hài đình đám nhất Việt Nam... 

 

 xuan-hinh-dau-tu-10-ti-cho-liveshow-ki-niem-40-nam-hat-cheo-giadinhvietnam.com 3

 

Nghệ sĩ Vân Dung

Đặc biệt nhất, khán giả sẽ được chứng kiến trên sân khấu một Bằng Kiều, Tùng Dương hoàn toàn mới lạ với những tiết mục nghệ thuật dân gian cùng nhân vật chính Xuân Hinh.

 

 xuan-hinh-dau-tu-10-ti-cho-liveshow-ki-niem-40-nam-hat-cheo-giadinhvietnam.com 4

 

Màn song ca của NS Xuân Hinh với Bằng Kiều và Tùng Dương sẽ là tiết mục rất đặc biệt cho đêm diễn này

Cũ mà mới, hài mà bi, khán giả sẽ lại được khóc cười cùng Xuân Hinh và bạn diễn nổi tiếng Thanh Thanh Hiền trong vở diễn để đời: Người Ngựa - Ngựa Người. Lần đầu tiên trên sân khấu, Người Ngựa - Ngựa Người  được diễn trọn vẹn với những cảnh chưa từng công chiếu. Vở diễn “Của Gia Bảo” lần đầu tiên ra mắt công chúng, với sự góp mặt của diễn viên trẻ Hoài Thu - vợ 5 đạo diễn Lê Hùng. 

 

 xuan-hinh-dau-tu-10-ti-cho-liveshow-ki-niem-40-nam-hat-cheo-giadinhvietnam.com 5

 

Liveshow "Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã"  đem tới sự bùng nổ và dấu ấn để đời cho không chỉ nghệ sỹ Xuân Hinh mà cho cả nền sân khấu nghệ thuật truyền thống

Khán giả sẽ mãn nhãn với một Xuân Hinh biến hóa tài tình trong tiết mục nghệ thuật dân gian Ngũ biến. Trong 10 phút, Xuân Hinh hóa thân thành 5 nhân vật mang đậm dấu ấn và phong cách của anh. Yếu tố ảo thuật thay phục trang và hình ảnh minh họa những lớp diễn gắn với các nhân vật sẽ tiếp thêm sự thăng hoa cho màn diễn tưởng như quen thuộc.

Chưa bao giờ người ta thấy một cuộc quy tụ nhiều nghệ sĩ, danh hài đình đám Bắc - Nam đến thế, được biết NS Xuân Hinh đầu tư 10 tỉ cho liveshow để đời này. 

An Khê

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/hau-truong/xuan-hinh-dau-tu-10-ti-cho-liveshow-ki-niem-40-nam-hat-cheo-d99420.html

 
Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN, QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Đ NHẬT
CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN, QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỨC NHẬT
0904069786