Tin tức khác

16 TH09
Việt Nam sẽ có Festival âm nhạc biển lớn nhất khu vực

Việt Nam sẽ có Festival âm nhạc biển lớn nhất khu vực

Việt Nam sẽ có Festival âm nhạc biển lớn nhất khu vực

Ngay những ngày đầu tiên năm mới 2017, tại Phú Quốc (Kiên Giang) giới trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội tham dự một Festival biển Quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Ngày 01/09 tại Phú Quốc (Kiên Giang) đã diễn ra Lễ ký kết dự án hợp tác Festival biển Epizode giữa Công ty Epizode (Nga), Công ty Đông Đô Show và Công ty Chín Chín Núi ( 99 Mountains).

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện chính quyền địa phương, đông đảo khách mời trong và ngoài nước.

viet-nam-se-co-festival-am-nhac-bien-lon-nhat-khu-vuc

Festival biển Epizode hứa hẹn sẽ giúp cho sự tăng trưởng du lịch cho huyện đảo Phú Quốc.

Dự án có thể được thực hiện ở bất kỳ đâu trên toàn cầu, nhưng sự sẵn có của các thành phần căn bản và các khu vực lý tưởng trên đảo Phú Quốc cùng sự hỗ trợ toàn diện của chính quyền Việt Nam sẽ cho dự án cơ hội đạt được quy mô khổng lồ, và trở thành trung tâm của đời sống văn hóa, âm nhạc thể thao của giới trẻ Đông Nam Á.Festival biển Epizode là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế, bao gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao. Đây là một sự kiện mang tư tưởng riêng với khả năng kết nối cả trăm nghìn người trên thế giới. Sự chuẩn bị chính xác, liên kết với các nhân vật chủ chốt trong ngành tổ chức sự kiện, các mối quan hệ lâu dài với các nghệ sĩ cùng kinh nghiệm dồi dào, cho phép tạo ra các khu vực sự kiện đáng kinh ngạc và tổ chức dự án trong thời gian ngắn nhất có thể.

Việc tạo ra một không gian thoải mái và an toàn cho du khách là chìa khóa thành công của dự án. Ý tưởng chính của lễ hội là sự cộng sinh truyền thống, lịch sử đất nước Việt Nam cùng âm nhạc và thể thao hiện đại.

Hơn 30% số khán giả được thu hút bởi đội ngũ tổ chức dự án dành toàn bộ mùa đông ở châu Á, khoảng 50 % nghỉ đông tại đây. Việc thực hiện dự án này ở Việt Nam sẽ tạo cơ sở cho sự kiện tường thuật vô tiền khoáng hậu trên thế giới.

Lễ hội sẽ thu hút nhiều khách du lịch mới tới Việt nam tạo ra luồng du khách ổn định đến đảo Phú Quốc và trở thành nhân tố nền tảng tạo nên môi trường đầu tư cấp vĩ mô và vi mô thuận lợi cho toàn cục.

Đây sẽ là dự án tiên phong mà giải quyết những khó khăn về hậu cần như tăng trưởng về diện tích khu vực thì trong vòng 3 năm sẽ có thể phát triển thành một thánh địa khu vực thông tin và sự kiện. Festival biển Epizode sẽ là một không gian được tổ chức sáng tạo với hàng loạt cơ sở kiến trúc và thể thao các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, chỗ thả diều, rạp chiếu phim, địa điểm âm nhạc quầy ba, nhà hàng.

Mỗi năm dự án sẽ thu hút các du khách, nghệ sĩ cùng các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn Thế giới. Một điều đáng lưu ý là các sự kiện thể thao có thể hoạt động xuyên suốt mùa đông, qua đó giúp kéo dài thời gian lễ hội toàn vùng.

Trong năm đầu tiên nên dành ưu tiên đặc biệt tạo ra những cấu trúc lều, có thể đứng vững nhanh chóng cũng như những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Trọng tâm của kiến trúc sẽ là những công trình xây dựng nhanh tao nhã từ đó có thể tạo ra không gian che mát độc đáo thoải mái cho sự kiện hiệu quả.

Theo dự kiến của Ban tổ chức, Festival sẽ bắt đầu diễn ra vào trung tuần tháng 01/2017 với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dự án là sự phối hợp giữa Công ty Đông Đô Show – được biết đến là một Công ty chuyên tổ chức biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam hiện nay, Công ty Epizode là một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu của Nga, chuyên tổ chức sự kiện âm nhạc, thể thao lớn trên thế giới và Công ty Cổ phần Chín Chín Núi (99 Mountains) – chủ đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn

Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN, QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG Đ NHẬT
CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN, QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG ĐỨC NHẬT
0904069786