TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

ĐỨC NHẬT MEDIA tổ chức hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, chương trình sáng tạo, đột phát, gây được sự chú ý của người tham gia... mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tổ chức hội chợ triển lãm thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định nhằm quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp.

Hội chợ hay triển lãm thương mại là nơi trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp từ nhiều nơi đến tham gia. Đây là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, giữa các đối tác để ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm, dịch vụ, mở các của hàng, đại lý… Việc tổ chức hội chợ triển lãm cũng là cơ hội tốt để trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp, các địa phương và các quốc gia.

to-chuc-hoi-tro-trien-lam

ĐỨC NHẬT MEDIA là công ty sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, đến nay ĐỨC NHẬT MEDIA đã tổ chức hội chợ triển lãm cho hàng trăm doanh nghiệp, với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa để mang đến những chương trình sáng tạo, đột phá, gây được sự chú ý của người tham gia…v.v

to-chuc-hoi-tro-trien-lam-1

Để có được một buổi hội chợ triển lãm thành công, Tại ĐỨC NHẬT MEDIA quý khách được các chuyên gia am hiểu về lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ hoàn thành thủ tục đăng ký. Đặc biệt, ĐỨC NHẬT MEDIA là một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói với mức ngân sách tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Với dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm chúng tôi có thể giúp quý khách:

– Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế sự kiện.

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …).

– Cho thuê nhân sự event (người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …).

to-chuc-hoi-tro-trien-lam3

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA để có được một sự kiện hội chợ triển lãm thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

090.406.9786