TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ

Tổ chức lễ khởi công - ĐỨC NHẬT MEDIA là đơn vị tổ chức sự kiện lễ khởi công – động thổ chuyên nghiệp, trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với chi phí hợp lý.

Tổ chức lễ khởi công, động thổ của các doanh nghiệp với các dự án đầu tư là một hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu, Lễ Khởi công – Động thổ được tổ chức nhằm mục đích thông báo rộng rãi với mọi người về một công trình sắp được xây dựng và kính báo thần linh; cầu mong sự suôn sẻ và thuận lợi trong quá trình xây dựng công trình hay hạng mục. Không chỉ để cầu mong sự may mắn và thuận lợi, đây còn là dịp để các Công ty hay Doanh nghiệp chứng tỏ năng lực huy động vốn và gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác hoặc chủ đầu tư của mình.

to-chuc-su-kien-le-hoi-cong-dong-tho

ĐỨC NHẬT MEDIA là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm, Star Event tổ chức lễ khởi công đông thổ một cách tỉ mỉ trong từng khâu mang lại ý nghĩa sâu sắc, trang trọng và ấn tượng đồng thời chi phí thật tiết kiệm.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một lễ khởi công, động thổ trang trọng, kỹ lưỡng và thành công nhất với một mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho

Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khởi công – Động thổ:

– Tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường , tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khu dân cư, khởi công khu chế xuất, khởi công khu công nghiệp.

– Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ.

– Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo.

– Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ.

– Cung cấp nhân sự sự kiện, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp.

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức chuẩn bị và thực hiện hết sức chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, đảm bảo sai sót một cách tối thiểu để mang lại cho quý khách hàng một buổi lễ ấn tượng, chuyên nghiệp, suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

090.406.9786