TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH

Tổ chức lễ khai trương khánh thành long trọng, mang lại những ấn tượng đối với người tham dự cũng như mang lại sự khởi đầu đầy may mắn cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.

ĐỨC NHẬT MEDIA là đơn vị chuyên tổ chức lễ Khai trương – Khánh thành: Showroom, Siêu thị, Cửa hàng, Công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn… trọn gói từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện và nhân sự sự kiện.

to-chuc-le-khai-truong-khanh-thanh

Lễ Khai trương – Khánh thành có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Với mong muốn và quan niệm rằng sự kiện này diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt. Không những thế, nó còn góp phần thu hút được một lượng khách hàng không nhỏ cho một số doanh nghiệp. Vậy, làm sao để có được một buổi lễ khai trương hay khánh thành hoàn hảo và thành công là điều rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và mong muốn.

to-chuc-le-khai-truong-khanh-thanh-1

ĐỨC NHẬT MEDIA cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương – khánh thành với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết cùng hệ thống trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trên lĩnh vực.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành của ĐỨC NHẬT MEDIA bao gồm:

– Dịch vụ thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như phông, băng rôn, thiệp mời…

– Cung cấp tiệc phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách mời với thực đơn đa dạng. Đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện.

– Cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp (PG, lễ tân, MC, ca sỹ,…)

to-chuc-le-khanh-thanh

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA, Quý Khách chắc chắn sẽ có được một buổi lễ khai trương, khánh thành long trọng, đầy suôn sẻ, mang lại những ấn tượng đối với người tham dự cũng như mang lại sự khởi đầu đầy may mắn cho doanh nghiệp cũng như tổ chức của bạn với mức chi phí hợp lý.

090.406.9786