TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG, TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình. 

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền thông được thương hiệu, tạo dựng và khẳng định mối quan hệ với khách hàng của mình.

to-chuc-su-kien-tri-an-khach-hang-3

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp nhằm củng cố lòng trung thành và sự tin cậy của các khách hàng quen thuộc và tìm kiếm, thu hút và tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Sự thành công của hoạt động này góp phần khẳng định uy tín của doanh nghiệp cũng như tăng cường lợi nhuận cho các hoạt động kinh doanh.

Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải thực hiện các cuộc hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và đặc biệt gây ấn tượng với những người tham gia.

to-chuc-su-kien-tri-an-khach-hang-2

 

ĐỨC NHẬT MEDIA là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các hội nghị khách hàng cũng như các lễ tri ân khách hàng và đã và đang tạo dựng được uy tín. Với nhiều kinh nghiệm tổ chức các hội nghị khách hàng, lễ tri ân khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, công nghệ thông tin, bất động sản, xuất nhập khẩu, thời trang…v.v Vì thế, khi đến với ĐỨC NHẬT MEDIA, Quý Khách sẽ được tư vấn về cách thức tổ chức để có một sự kiện hoàn hảo, thành công cũng như thực hiện những kế hoạch đó một cách chính xác nhất.

hoi-nghi-khach-hang

 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung tràn đầy ý tưởng sáng tạo cùng với hệ thống các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, ĐỨC NHẬT MEDIA cam kết mang tới cho quý khách hàng một buổi lễ sáng tạo, độc đáo, ấn tượng và thành công nhất. Đặc biệt, chúng tôi là một doanh nghiệp tổ chức sự kiện trọn gói từ việc cung cấp nhân sự sự kiện tới thiết bị thực hiện, không qua khâu trung gian nào nên có thể khẳng định rằng ĐỨC NHẬT MEDIA là doanh nghiệp tổ chức sự kiện với chi phí hợp lý nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

ĐỨC NHẬT MEDIA chuyên cung cấp các hạng mục tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng:

  • Xây dựng kịch bản chương trình.
  • Cung cấp các thiết bị hội nghị: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế…v.v
  • Nhân sự thực hiện: MC, Ca Sỹ, Nhóm Nhảy, Nhóm Văn Nghệ…v.v.
  • Phông bạt, băng rôn…v.v
  • Tiệc cho sự kiện…v.v

to-chuc-su-kien-tri-an-khach-hang

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA để có được một sự kiện hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.

090.406.9786