THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo (Giá cả , dịch vụ, chất lượng,) , chúng tôi triển khai tới quý khách hàng dịch vụ : "thiết kế website giá rẻ"

Vậy, Tại sao lại là website giá rẻ?

   Chúng tôi là một đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm :
Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website , Cùng với niềm đam mê là sự nhiệt huyết và cống hiến luôn hoạt động tối đa công suất , mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và chi phí thấp nhất, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

   Gói Web giá rẻ - Đa dạng giao diện:
   Hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng : Thời gian và Chi phí , chúng tôi đã xây dựng hệ thống mẫu website sẵn , quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu website cho mình mà không cần mất nhiều thời gian .đây cũng là 1 thế mạnh của chúng tôi và cũng là sự tiện lợi đối với quý khách hàng và quan trọng hơn là chi phí hợp lý với quý khách.


    Thiết kế web giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng nâng cao
    Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia về tích hợp công nghệ cho website , trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến như : Tối ưu SEO , Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu...liên kết với trang mạng xã hội hàng đầu: G+ , facebook...đây là điều không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp mà các dịch vụ liên kết G+ , facebook.. là hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi khẳng định rằng giá rẻ nhưng chức năng thì không hề thiếu so với các gói thiết kế website chuyên nghiệp khác , điển hình đó là các module vẫn mang đầy đủ chức năng không thua kém các website chuyên nghiệp cùng với giao diện độc quyền :
 Trang chủ.
 Giới thiệu.
 Sản phẩm – Dịch vụ
 Tuyển dụng.
 Tin tức.
 Liên hệ
 Video – Hình ảnh.
 Mạng xã hội ,…

                  

    Lợi ích thiết kế website giá rẻ tại DKSOFT ?
    - Dịch vụ chất lượng cao , chi phí hợp lý với quý khách.
    - Tư vấn miễn phí về các gói thiết kế website.
    - Liên kết với các trang mạng xã hội lớn như: G+ , facebook...
    - Thiết kế nhanh , chuẩn và quý khách sẽ hài lòng.

    Thiết kế Website giá rẻ tại DKSOFT có gì khác ?
    - Website được thiết kế mới từ đầu, không phải là web dựng sẵn có giao diện cứng nhắc và code trùng lặp tránh trường hợp khi làm SEO bị Google đánh giá web thấp.
    - Website được thiết kế thân thiện với người sử dụng và bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing...cùng các chức năng được chuẩn hóa.
    - Website hoạt động ổn định và nhanh.


     Thời gian thực hiện: 01- 02 ngày kể từ khi chốt giao diện.
 
   Ưu điểm của gói thiết kế website giá rẻ là gì ?
 
   Chúng tôi có thể nhận thấy và khuyến cáo tới khách hàng những ưu nhược điểm của gói thiết kế website giá rẻ bằng các ví dụ sau :
 Chi phí thấp nhất
 Thời gian triển khai nhanh nhất
 Giao diện thiết kế đẹp , độc quyền, Reponsive
 Các chức năng của website đã được chuẩn hóa bằng mã nguồn tốt nhất.
 Thân thiện với người dùng cũng như quản trị website.
 Quản trị giao diện trực quan, dễ dàng và linh hoạt.
 Thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Goolge, Yahoo,...
 Hệ thống hoạt động ổn định
 

                

Thiết kế Website giá rẻ chuẩn SEO đáp ứng nhu cầu của bạn khi nguồn chi cho xây dựng website chuyên nghiệp chưa cần thiết. Giải pháp Website giá rẻ luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có cho mình một trang Web giá rẻ mà hiệu quả vượt trội 

090.406.9786