QUẢNG CÁO TRÊN BÁO CHÍ

Quảng cáo trên báo chí có tuổi thọ lâu đời , là kiểu quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ đến trong các chiến dịch quảng cáo. Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet là một kênh truyền thông hiệu quả. Đây là cách để đưa tên tuổi, thương hiệu và sản phẩm của các công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi.

 

 

Quảng cáo báo giấy  luôn có một lượng độc giả trung thành và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quảng cáo trên báo của MVL Agency, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn các kênh báo phù hợp và chọn được mức chi phí quảng cáo hợp lý.

Đức Nhật Media cung cấp các hình thức quảng cáo trên báo giấy như: quảng cáo banner, hình ảnh, viết bài PR sản phẩm.

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ phủ thương hiệu tốt vì các trang báo mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần áp đảo so với các loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác.

Tại sao nên chọn ĐỨC NHẬT MEDIA làm đơn vị quảng cáo hiệu quả:

• Báo giá nhanh chóng tất cả các trang điện tử uy tín giúp bạn không tốn thời gian liên lạc với từng trang báo.

• Bảng báo giá được cập nhật liên tục để bạn nắm rõ được giá cả chính xác ở từng thời điểm cụ thề.

• Mức chiết khấu cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí so với đặt quảng cáo trực tiếp tại trang gốc.

• Tư vấn và cung cấp gói dịch vụ quảng cáo báo điện tử phù hợp nhất để đem lại lợi nhuận cao nhất với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

090.406.9786