IN TÚI GIẤY

Túi giấy in không chỉ được sử dụng để đựng sản phẩm mà nó còn có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Khi sử dụng túi có in thương hiệu, logo, slogan cũng như màu sắc riêng của doanh nghiệp sẽ làm cho sản phẩm của bạn độc đáo hơn, sang trọng hơn trong mắt người tiêu dùng.
 

Thấu hiểu được những giá trị to lớn của túi giấy in , Cty In Đức Nhật chúng tôi, với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, luôn lỗ lực nghiên cứu và tạo ra những mẫu túi đẹp, độc đáo với giá cả phải chăng giúp khách hàng có được lựa chọn hợp lý nhất cho những món đồ mình muốn trao tặng.

Với công nghệ hiện đại như ngày này, có rất chất liệu để sản xuất ra một chiếc túi, các chất liệu thích hợp nhất để làm ra một chiếc túi giấy in bao gồm: couches, duplex, ivory, krap, biston…mỗi chất liệu phù hợp với từng thiết kế và mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp.
 

Công ty In Đức Nhật  chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường; một trong những sản phẩm thế mạnh của In Đức Nhật   đó là in ấn các loại túi trên nhiều chất liệu khác nhau. Với phương châm giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu chắc chắn chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm túi làm hài lòng các bạn cũng như khách hàng của các bạn.

Một số điều Quý khách cần quan tâm khi lựa chọn in túi giấy
 

– Kích thước của túi giấy: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách và sản phẩm của quý khách đựng trong chiếc túi của mình, để in In Đức Nhật   có thể tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp.
– Chất liệu sử dụng để in túi giấy: Bền, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chi phí giá thành sản phẩm.
– Thiết kế túi giấy: Yếu tố quan trọng trong việc quyết định độ thẩm mỹ của chiếc túi sản xuất ra. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, in ấn Đức Nhật  tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn
– Công nghệ in túi giấy: Với công nghệ in offset hàng đầu tại Việt Nam, in Đức Nhật  đảm bảo độ nét cao nhất. Sau khi in xong, túi sẽ được mang đi gia công với công nghệ cán bóng hoặc cán mờ, bế máy, đục lỗ ô giê để xỏ dây, giúp bạn tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên và tư vấn hữu ích nhất.

090.406.9786