IN PHONG BÌ

Phong bì thư là một trong những ấn phẩm văn phòng rất quan trọng. Không chỉ được sử dụng để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng, mà Phong bì thư còn đóng vai trò là một bộ phận nhận diện thương hiệu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh của mình tới các khách hàng tiềm năng.

Có thể thấy vai trò của Phong bì thư trong vệc xây dựng và phát triển một thương hiệu là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều doanh nghiệp trú trọng hơn tới việc thiết kế và in ấn Phong bì thư. Hiện nay, có rất nhiều loại Phong bì thư với đầy đủ kích thước và chất liệu khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 3 mẫu Phong bì thư phổ biến nhất là:
– Phong bì khổ A4( 25cm x 34cm) : đựng được tờ a4 duỗi ra. Định lượng 150gsm
– Phong bì khổ A5 (17cm x 23 cm) : đựng được tờ A5. Định lượng 150gsm
– Phong bì khổ 12cm x 22cm : đựng được tờ A4 gấp 3. Định lượng 120gsm

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Công ty In Đức Nhật  nhận làm phong bì tại Hà Nội với số lượng không giới hạn, chúng tôi cam kết mang lại thành phẩm tốt nhất cho quý khách từ chất liệu giấy (giấy in Offset) cho đến chất lượng màu in và cách sắp xếp bố cục trên phong bì. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo và công nghệ in Offset hàng đầu hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!


Sử dụng công nghệ in Offset để in Phong Bì

Với công nghệ in offset in phong bì không chỉ sử dụng loại giấy offset trắng đơn thuần mà Quý Khách hàng có thể sự dụng nhiều mẫu giấy như Conquero, Gent face, Marsh Mallow,… làm tăng sự sang trọng cho phong bì thư.

Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho Phong bì. Nội dung in phong bì thường có Logo, tên công ty, địa chỉ liên hệ hoặc một biểu tượng thương hiệu.

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau in

Phong bì thư Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, nắp phong bì có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng. Trong một số trường hợp để đảm bảo tính sang trọng, còn có thể sử dụng thêm công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt phong bì,….

“ Chất lượng cao nhất – Giá thành hợp lý – Thời gian giao hàng nhanh nhất

090.406.9786