IN PHIẾU THU CHI

 In Đức Nhật chuyên nhận in hóa đơn các loại tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, mẫu hóa đơn được làm trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Adobe illustrator … in ấn hóa đơn Đức Nhật chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Cũng giống như việc in tem bảo hành, in catalogue hay các ấn phẩm khác.. in hóa đơn là một phần quan trọng không thể thiếu, nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch, tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Thiết kế hóa đơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều ở sự sáng tạo bới nó là một công cụ mà qua đó các doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Các loại giấy dùng để in Hóa đơn tại Công ty In Đức Nhật,

chúng tôi sử dụng các loại gấy chất lượng cao chuyên dùng để in hóa đơn, bao gồm: Giấy Bãi Bằng thường, Giấy Bãi Bằng Xuất khẩu, Giấy Cacbon (đặc tính giấy Cacbon là thay thế luôn giấy than: viết ở một liên tự động ghi xuống các liên dưới mà không cần giấy than).

Các kích thước và quy cách hóa đơn

Chúng tôi chuyên in ấn hóa đơn với các kích thướng thông thường, từ A4 (21 x 29,7cm), A5 (15 x 21cm), tới A6 (10 x 15cm) và một số loại như 15 x 25cm dùng cho khách sạn…

Sau khi in hóa đơn xong, In Đức Nhật tiến hành đóng quyển (thường 100 tờ ), đóng gáy bằng các phương pháp như: dán keo, chạy lỗ xé – đóng ghim… Và đóng số theo yêu cầu của từng khách hàng.

Giá in Hóa đơn

Tùy theo loại giấy, số lượng tờ trong một quyển, số mầu in, quy cách đóng quyển (dán gáy hay chạy lỗ xé, có đóng số hay không…), số lượng in mà quyết định giá thành. Càng phức tạp giá càng đắt, số lượng nhiều thì đơn giá sẽ giảm; Trong đó Giấy Cacbon là loại giấy đắt tiền nhất.

Cam kết chất lượng sản phẩm
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in hóa đơn
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các cuốn hóa đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– In ấn giá rẻ với các mức chiết khấu cao
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng từ 400.000đ trở lên tại Hà Nội (quận nội thành)

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng với những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

090.406.9786