IN MENU THỰC ĐƠN

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, quán ăn thường không chú ý đến kiểu dáng của cuốn thực đơn (Menu), vì vậy các cuốn Menu không được chú trọng đến thiết kế, mà chỉ để ý đến nội dung bên trong.
 

Điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi các món ăn?

Điều gì kích thích vị giác của thực khách khi khi bước chân vào nhà hàng của bạn?

 

Một trong những sản phẩm mà công ty in ấn In Đức Nhật đã thiết kế cho nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn – Khi in một thực đơn hay menu có được sự sang trọng phải được thiết kế in ấn trau chuốt một cách cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn. Thiết kế in menu sang trọng, ấm cúng mang đậm phong cách nhà hàng, khách sạn của bạn. In menu trên chất liệu như giấy Couche, giấy Bristol, giấy tổng hợp, nhựa pvp,…ép kim, rập nổi, ép chìm, ép vân, ép plastic, cáng bóng chống nước, đóng lò xo gia công tại chỗ.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in menu: menu gỗ, menu nhựa, menu cafe…. giá rẻ số lượng ít hoặc nhiều tùy nhu cầu khách hàng.

Kích thước: (210 x 297) mm hoặc (150 x 210) mm, 01 cuốn thường từ 4-20 trang tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất.

090.406.9786