IN KẸP FILE

Kẹp file (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, in brochure sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, card visit đính kèm, báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 250-300g. Tương tự như in Card loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Sau quá trình in, Kẹp file được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng. Thì việc được đầu tư cho việc thiết kế Kẹp file, kẹp tài liệu sao cho cách đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn. Ngoài ra một thiết kế kẹp file ấn tượng có hiệu quả như việc bạn in catalogue, in Poster quảng cáo giới thiệu sản phẩm giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Dịch vụ thiế kế và in kẹp file chất lượng cao tại In Đức Nhật   chúng tôi là một trong những dịch vụ in uy tín chuyên nghiệp mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Với hệ thống cơ sở máy móc in ấn hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực in ấn nói chung. Chúng tôi luôn đảm bảo có thể mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm kẹp file hoàn hảo bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất – khẳng định chất lượng khác biệt với các Dịch vụ in thẻ bài, in thẻ treo giá rẻ khác tại Hà Nội.

Các bước đặt in kẹp file tại Công ty In Đức Nhật 

– Bước 1: Liên lạc với chúng tôi yêu cầu gửi báo giá in kẹp file tài liệu giá rẻ mới nhất qua email điện thoại.Chụp ảnh hoặc quét mẫu kẹp file, profile hoặc mẫu sản phẩm của bạn rồi gửi cho chúng tôi để chúng tôi thiết kế, hoặc bạn có mẫu thiết kế sẵn.
– Bước 2: Xác nhận duyệt mẫu market thiết kế – số lượng in qua mail và điện thoại và đặt hàng.
– Bước 3: Giao hàng và thanh toán.

Hãy đến với Công ty in Đức Nhật , bạn sẽ được cung cấp dịch vụ in kẹp file tốt nhất Hà Nội và luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình! 

090.406.9786