IN GIẤY GHI CHÚ

Giấy ghi chú là những mẫu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Nếu là 1 người làm việc văn phòng hay là một người “đãng trí”, có lẽ bạn không còn xa lạ gì với những mẫu giấy dán khắp nơi trên bàn làm việc của mình để tự nhắc mình thực hiện những công việc nào đó. Hay đơn giản hơn, nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì không ít người sẽ dán những mẫu giấy này để tự ôn luyện những công thức, bài học… bất cứ lúc nào.

Hiện nay đa số các công ty thường đang bỏ qua tầm quan trọng của việc in giấy ghi nhớ hay giấy note bởi họ chưa nhận thức được đầy đủ hiệu quả mà nó mang lại. Việc thiết kế và in giấy ghi nhớ một cách đồng bộ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của Công ty bạn với khách hàng.

Phần thông tin được in ở phía trên hoặc dưới của tờ giấy ghi chú  bao gồm các thông tin như logo, tên địa chỉ, số điện thoại và email liên lạc của Công ty là một cách quảng cáo dịch vụ cũng như là thông tin của công ty đến với đối tác.

Nhận thức tầm quan trọng của nó, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, In Đức Nhật sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế thẩm mỹ, độc đáo. 

090.406.9786