IN ẤN QUẢNG CÁO

Tờ rơi/ Tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà, thường được phát trực tiếp tới đối tượng khách hàng, hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra thị trường .…

Tờ rơi/ Tờ gấp có ưu điểm: Thiết kế nhanh gọn, chi phí thấp, dễ dàng đưa thông tin trực tiếp tới một lượng lớn người tiêu dùng.

Yêu cầu Tờ rơi/ Tờ gấp: In ấn Tờ rơi/ Tờ gấp đòi hỏi phải có sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao, nội dung cần cô đọng, súc tích, bên cạnh đó bố cục phải rõ ràng với các hình ảnh sinh động nhằm thu hút người xem. Đặc biệt, Tờ gấp đòi hỏi người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra, tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

Tại sao bạn nên chọn dịch in ấn của In Đức Nhật ?

– Dịch vụ in ấn In Đức Nhật  không chỉ thiết kế những mẫu Tờ rơi/ Tờ gấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và giá thành, đặc biệt là luôn giữ uy tín, làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với In Đức Nhật 
– Dich vụ in ấn In Đức Nhật   cam kết miễn phí 100% công thiết kế, với những mẫu thiết kế sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– In Đức Nhật   sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay với chất lượng giấy tốt nhất, mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội.
– Sản phẩm Tờ rơi/ Tờ gấp của In Đức Nhật   luôn đảm bảo về các yếu tố như: đường gấp độc đáo, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, bố cục hợp lý, phân lớp thông tin sản phẩm cụ thể, dễ nhìn, dễ hiểu và mang tính sáng tạo cao…Sản phẩm sau khi in ấn giống hệt như file thiết kế.
– In Đức Nhật  cung cấp cho khách hàng Giá in ấn tốt nhất Hà Nội.
– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

Các thông số chung về Tờ rơi/ Tờ gấp

– Khổ: A4, A3, A2 – In 1 mặt, hoặc 2 mặt.
– Chất liệu giấy: C120, C150, C200, C230, C250, C300
– Gia công: bẻ gập đôi, gập 3, gập 4…, cán mờ, cán bóng.

Với phương châm Sáng tạo – Giá rẻ – Chất lượng, dịch vụ in ấn In Đức Nhật  sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm Tờ rơi/ Tờ gấp đạt tính thẩm mỹ cao, chất lượng in ấn vượt trội với giá cả hợp lí, cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

090.406.9786