CHO THUÊ NHÀ BẠT, NHÀ KHÔNG GIAN

ĐỨC NHẬT MEDIA chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian với kích thước và mẫu mã khác nhau phục vụ tổ chức sự kiện ngoài trời.

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện ngoài trời? Bạn đang có nhu cầu thuê nhà bạt, nhà không gian? Vậy thì hãy đến với ĐỨC NHẬT MEDIA để được phục vụ và cung cấp các sản phẩm phong phú về mẫu mã, chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý.

Công ty chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian phục vụ tổ chức các sự kiện ngoài trời như hội nghị, gian hàng hội chợ, triển lãm, lễ khởi công, khánh thành, tiệc chiêu đãi… theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kích thước.

cho-thue-nha-bat-nha-khong-gian-2

ĐỨC NHẬT MEDIA chuyên cho thuê nhà bạt nhà không gian phục vụ việc tổ chức sự kiện ngoài trời.

Các sản phẩm được thi công trực tiếp tại xưởng của ĐỨC NHẬT MEDIA nên có giá cả hết sức hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm được sản xuất bằng khung sườn sắt, sơn bạt rất thẩm mỹ, an toàn, tháo lắp dễ dàng và phù hợp với đa số các sự kiện theo yêu cầu của quý khách hàng.

cho-thue-nha-bat-nha-khong-gian-3

Nhà bạt nhà không gian với nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng và quy mô sự kiện.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà không gian với những kích thước: ngang 8m, 10m, 12m, 16m, 18m, 20m, dài mỗi nhịp 5m, chiều cao trụ 4m hoặc các kích thước nhỏ hơn phù hợp với những nhu cầu khác nhau của các bạn.

Hãy đến với ĐỨC NHẬT MEDIA để được phục vụ tốt nhất với giá thành vô cùng hợp lý.

090.406.9786