CHO THUÊ MÀN CHIẾU, MÁY CHIẾU

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Khoa học Công nghệ , máy chiếu, màn chiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong công tác trình chiếu của các sự kiện Văn hóa - Xã hội . ĐỨC NHẬT MEDIA đơn vị chuyên cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong các buổi hội thảo, meeting, tiệc cưới, hội chợ, bảo vệ tốt nghiệp...v.v

Việc sử dụng máy chiếu trong các hội nghị, hội thảo, bảo vệ tốt nghiệp, ….. đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên quý khách chỉ sử dụng nó với tần suất rất ít, hoặc chưa thể mua do vấn đề kinh tế? Hãy đến với ĐỨC NHẬT MEDIA !

Dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu có chất lượng tốt, độ nét, chất lượng hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop….

Với dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều chủng loại máy chiếu để lựa chọn. Từ những chiếc máy hiện đại bậc nhất cho tới những chiếc máy chiếu phù hợp với nhu cầu không cao của học sinh – sinh viên.

cho_thue_may_chieu_man_chieu_04

Từ những buổi hội thảo,hội nghị

cho-thue-may-chieu-man-chieu-2

Cho tới những buổi dã ngoại

cho-thue-may-chieu-man-chieu-3

Và những bữa tiệc

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA, các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn, được sử dụng những máy chiếu, màn chiếu chất lượng tốt nhất. Lựa chọn ĐỨC NHẬT MEDIA chính bạn đã chọn phương án tốt nhất cho buổi trình chiếu của mình.

Đến với ĐỨC NHẬT MEDIA Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả máy chiếu, màn chiếu. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và tận tình, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ Quý khách chu đáo, nhiệt tình đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ Cho thuê máy chiếu, màn chiếu của chúng tôi.

090.406.9786