BIỂN QUẢNG CÁO IN BẠT HIFLEX, PVC, 3M, BACKLITE...

Biển quảng cáo in bạt hiflex, pvc, 3M... là loại biển thông dụng hiện nay với ưu điểm nổi trội là nhanh gon, dễ lắp đặt, thay thế ứng dụng trong cả nhóm biển giá rẻ và cao cấp.

1. Biển quảng cáo in bạt hiflex là gì?

Biển quảng in cáo bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt hiflex là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

2. Cấu tạo rất đơn giản giúp thời gian thi công biển quảng cáo in bạt rất nhanh.

     - Khung sắt hộp 20x20 (hoăc 25x25; 30x30), mặt bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc...
     ​- Viền biển có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu.
     - Thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.
     - Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn.    

3. Có các loại biển quảng cáo in bạt nào?

- Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn  

Về chất liệu, dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:

A. Biển quảng cáo in bạt hiflex: 

  Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá của biển quảng cáo bằng bạt chỉ tầm khoảng 180.000/m2. Chính điều này nên ta có thể thấy biển quảng cáo in bạt hiflexxuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè, cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty.  Hiện trên thị trường các biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%.

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lương lớn, quảng cáo MTK luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tùy biến về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt. 

Hình thức biển này được sử dụng rất đa dạng, cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn....
 

B. Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M...)

- Biển sử dụng các loại bạt cao cấp, cho chất lượng in và độ nét mịn, độ xuyên sáng, phản sáng rất cao (tương đương ảnh). 
- Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng....
- Giá thành rất cao là nguyên nhân khiến loại hình biển quảng cáo này không được phổ biến rộng rãi.

 

                      Biển quảng cáo in bạt Tien Phong Bank - Biển hộp đèn in bạt 3M

                     Biển quảng cáo National Citizen Bank - Biển hộp đèn in bạt 3M

                                Biển quảng cáo in bạt TIMES CITY - Biển hộp đèn in bạt PVC 
 

Đến với công ty quảng cáo ĐỨC NHẬT MEDIA, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trong việc lựa chọn chất liệu và hình thức biển quảng cáo in bạt để phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của quý khách

090.406.9786