BIỂN QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ - LED

Ứng dụng của đèn LED làm biển quảng cáo ngày càng được phổ biến, có thể gọi những biển quảng cáo ứng dụng cộng nghệ đèn Led nói chung là BIỂN QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ. Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con LED nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biễn vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiện thị hình ảnh, màu sắc sinh động.

 I. Biển quảng cáo điện tử tĩnh - không thay đổi nội dung hiển thị.

(còn gọi là biển quảng cáo LED tĩnh)

 Giá thành biển điện tử Led tĩnh phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên biển, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, đồng thời có thể dễ dàng thay đổi. 

 Biển vẫy.

Là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển vẫy quảng cáo bằng bạt hiflex, mica... nhưng độ thu hút lại gấp nhiều lần. Một chiếc biển vẫy bằng công nghệ Led có thể mang lại cho cửa hàng của bạn  hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới.

 Hình dạng thông thường là hình chữ nhật, elip, hình tròn.
 

 


 

Chữ nổi đèn led

Chữ nổi bằng mica, alumi..,bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày. Đặc biệt không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng, một điều mà đèn neon không làm được
 
 

 

II. Biển quảng cáo điện tử ma trận (biển quảng cáo LED động)

Được tạo bởi các module điện tử ghép sát lại với nhau, thể hiện một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua máy tính.

 

III. Biển quảng cáo màn hình điện tử LED (full colour)

III, Biển quảng cáo điện tử LED chuyên ngành

 

 

IV. LED chiếu sáng.

090.406.9786